Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại thị trấn Yến Lạc

Nhằm thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa; chính sách an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Nhân Dần 2022. Huyện Na Rì đã tổ chức thăm, tặng quà Người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sáng ngày 20/01/2022, đồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại thị trấn Yến Lạc, đi cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động TB&XH huyện và Huyện đoàn. Đoàn đến thăm và tặng 23 suất quà cho các hộ gia đình trên địa bàn, gồm: Người có công 03 người; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 11 cháu và người cao tuổi 09 người.

Tại đây, đồng chí Bí Thư Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón tết vui vẻ, no ấm. Huyện sẽ luôn đồng hành, làm tốt công tác chăm sóc người có công để mọi gia đình đều được hưởng mọi quyền lợi theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời đề nghị các gia đình thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế – xã hội đã đề ra. Đồng thời nhấn mạnh: Hiện nay dịch Covid đang có diễn biến phức tạp, các hộ gia đình hãy cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống và thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ y tế../.

Ngọc Oánh

Bài trướcThông báo cập nhật cấp độ dịch Covid-19 ngày 19/01/2022 trên địa bàn huyện Na Rì
Bài tiếp theoĐồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại xã Kim Hỷ