Đồng chí Bế Văn Huế – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thăm động viên tặng quà Người có công với cách mạng, Người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đổng Xá

Nhằm thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa, chính sách an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Chiều ngày 17/01/2023, đồng chí Bế Văn Huế – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, động viên tặng quà Người có công với cách mạng, Người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đổng Xá.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tăng quà ông Nông Quang Hảo – Bệnh binh, trú tại thôn Nà Thác, xã Đổng Xá; ông Triệu Như Cao – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Khuổi Nà, xã Đổng Xá; ông Nông Văn Vĩnh – Thương binh, trú tại thôn Nà Quản, xã Đổng Xá; ông Đặng Huy Du – Thương binh, trú tại thôn Nà Khanh, xã Đổng Xá; bà Nguyễn Thị Tùy – Người cao tuổi tại thôn Nà Quản, xã Đổng Xá; ông Hà Văn Nhượng – Người cao tuổi tại thôn Nà Quản, xã Đổng Xá; bà Hứa Thị Hỏi – Người cao tuổi tại thôn Nà Cà, xã Đổng Xá; trao tặng 20 suất quà cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đổng Xá và trao 10 suất quà cho 10 trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ Thiện Tâm.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bế Văn Huế – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Đối với người cao tuổi đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm Huyện ủy đã hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi. Mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm Huyện ủy đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, tạo điều kiện để các cháu phát triển một cách toàn diện, nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…/.

Quốc Khánh

Bài trướcNa Rì chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách
Bài tiếp theoQuyết định công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của UBND huyện Na Rì