Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 11 tại xã Liêm Thủy

           Tại buổi Tiếp xúc cử tri đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu năm 2020, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tổng hợp nhận xét đối với hoạt động của Đại biểu HĐND huyện năm 2020; Báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa 19.

 

          Tiếp đó cử tri đã có ý kiến với các vị đại biểu HĐND huyện về một số nội dung như: Cử tri thôn Lũng Danh, xã Liêm Thủy đề nghị đầu tư kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp. Cử tri thôn Khuổi Tấy A đề nghị trả lời cho nhân dân về chế độ Dân quân hỏa tuyến vì đã gửi Ban Chỉ huy Quân sự huyện đến nay chưa có thông tin; tuyến đường 256 xuống cấp do có nhiều xe quá khổ, quá tải cần có biện pháp xử lý. Cử tri Khuổi Tấy B đề nghị Điện lực đền bù số cây đã chặt hạ ngoài chỉ giới hành lang lưới điện; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho hội đặc thù…

 

          Các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã đã được lãnh đạo UBND xã giải trình trực tiếp. Các ý kiến vượt thẩm quyền đã được Tổ đại biểu đơn vị bầu cử số 01 tổng hợp để chuyển các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết./.

Bài trướcĐại biểu HĐND huyện khóa 19 tiếp xúc cử tri tại xã Cư Lễ
Bài tiếp theoĐại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 11 tại xã Kim Hỷ