Đại biểu HĐND huyện khóa 19 tiếp xúc cử tri tại xã Cư Lễ

           Tổ đại biểu HĐND huyện gồm có bà Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nông Văn Bình – Trưởng Phòng Tư pháp huyện và bà Nguyễn Thị Thủy – Kho bạc Nhà nước huyện đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Cư Lễ.

          Dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể các xã Văn Minh, Trần Phú, Cư Lễ và đại diện cử tri các thôn, bản của xã Cư Lễ.

 

          Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa 19; báo cáo tổng hợp ý kiến nhận xét của cử tri về hoạt động của đại biểu HĐND huyện trong năm 2020 (đơn vị bầu cử số 3); Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa 19. ..

 

          Sau đó, các cử tri đã có ý kiến phản ánh, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện, các ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Các vị đại biểu cần chủ động liên hệ với cử tri ở đơn vị bầu ra mình để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; cần quan tâm lựa chọn những vấn đề bức xúc để giải quyết cho cư tri; đặc biệt là liên quan đến chế độ chính sách như: Người có công, việc xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi; cần có chính sách đặc thù để nhân dân trồng rừng, tăng thu nhập, nâng cao đời sống…

          Những ý kiến cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền địa phương đã được ông Lâm Ngọc Tá – Chủ tịch UBND xã Cư Lễ trả lời làm rõ; các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện, ông Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện trao đổi, giải trình; các ý kiến khác, tổ đại biểu tiếp thu để phản ánh đến các cơ quan chức năng xem xét./.

Bài trướcKhởi công xây dựng cầu dân sinh tại xã Văn Minh và Xuân Dương
Bài tiếp theoĐại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 11 tại xã Liêm Thủy