Công đoàn Huyện ủy ủng hộ nhu yếu phẩm phục vụ công tác cách ly tập trung tại xã Văn Vũ

Chiều ngày 09/7/2021, Công đoàn Huyện ủy Na Rì đã đến thăm hỏi, động viên và trao nhu yếu phẩm phục vụ công tác cách ly tại khu cách ly tập trung Trường PTDT Bán trú Tiểu học Văn Vũ và Trường PTDT Bán trú THCS Văn Vũ.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Công đoàn Huyện ủy đã vận động đoàn viên công đoàn quên góp ủng hộ được tổng số tiền hơn 3,5 triệu đồng mua những nhu yếu phẩm gồm: Hơn 40kg gạo bao thai, gần 50 kg dưa hấu, 4 thùng sữa Fami, 4 thùng mì tôm, 10 thùng nước lọc và nước mắm, bột canh, xà phòng giặt, dầu gội phục vụ công tác tại khu cách ly Trường PTDT Bán trú Tiểu học Văn Vũ và Trường PTDT Bán trú THCS xã Văn Vũ. Tại đây, đại diện Công đoàn Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe và động viên những người đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly cố gắng khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tổ chức Công đoàn Huyện ủy cùng ủng hộ, đồng hành với các cấp, các ngành nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch và những người đang cách ly; đồng thời, tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 ./.

 Diệu Thu

Bài trướcChương trình phát thanh ngày 09 tháng 7 năm 2021
Bài tiếp theoBáo cáo thuyết minh tình hình thực hiện dự toán ngân sách địa phương Quý II, 6 tháng năm 2021