Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Văn Vũ

Chiều ngày 27/7/2022, tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Văn Vũ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý của nhà trường. Đồng chí Nông Quang Kế  Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.

Theo Quyết định 2533/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện, kể từ ngày 01/8/2022, đồng chí Nông Thị Huế – Phó Hiệu trưởng trườngPhổ thông dân tộc bán trú THCS Văn Vũ được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS Văn Vũ với nhiệm kỳ bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định 2633/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện, kể từ ngày 01/8/2022, đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Đổng Xá được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS Văn Vũ với nhiệm kỳ bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Văn Vũ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Sau khi bổ nhiệm Hiệu trưởng và điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, đội ngũ lãnh đạo nhà trường đủ về cơ cấu, đảm bảo về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đề nghị nhà trường sẽ tiếp tục phát huy khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo. Đối với đồng chí Nông Thị Huế vừa được bổ nhiệm Hiệu trưởng, đồng chí Búi Anh Tuấn được điều động và bổ nhiệm Hiệu phó, với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết sẽ không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tiếp tục cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng đạt hiệu quả cao.

Thay mặt 2 đồng chí được bổ nhiệm và điều động phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Thị Huế xác định, đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn. Bản thân sẽ quyết tâm nỗ lực phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ mà lãnh đạo các cấp giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo; sự sẻ chia, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

 Ngọc Oánh

Bài trướcUBND huyện tổ chức phiên họp Thường kỳ tháng 7/2022
Bài tiếp theoNa Rì thực hiện tốt các chế độ chính sách người có công với cách mạng