Cháy nhà tại xã Cư Lễ huyện Na Rì

Theo thông tin từ chính quyền địa phương xã Cư Lễ, vào khoảng 15 giờ, ngày 9/12/2022, tại thôn Khau Pần, xã Cư Lễ huyện Na Rì, xảy ra cháy ngôi nhà gỗ 3gian, bưng ván xung quanh, lợp ngói và proximăng của gia đình ông Hà Văn Dương.

Khi phát hiện có cháy, nhân dân trong thôn đã thông báo và lực lượng dân quân, công an, quân sự xã, huyện, đông đảo người dân trong thôn nhanh chóng có mặt dập lửa, tuy nhiên, do nhà làm bằng gỗ nên ngọn lửa bùng phát nhanh, mặc dù các lực lượng và nhân dân đã cố gắng dập lửa nhưng không thể dập tắt được nên ngôi nhà đã bị cháy rụi hoàn toàn. Nhiều tài sản, đồ đạc, thóc, ngô của gia đình đều bị thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người.

Ngay khi xảy ra cháy, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường thăm hỏi động viên gia đình và chỉ đạo các phòng chuyên môn, các lượng lượng hỗ trợ gia đình ổn định cuộc sống. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy và chưa ước tính được tổng thiệt hại./.

Quốc Khánh

Bài trướcNgân hàng CSXH huyện Na Rì triển khai thực hiện tốt các chương trình tín dụng ưu đãi
Bài tiếp theoChi trả quyền lợi Bảo an tín dụng cho khách hàng