Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dự khai mạc và bỏ phiếu và kiểm tra tại các điểm bầu cử

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, sáng nay 23/5/2021, các cử tri xã Kim Lư nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đúng 7h sáng, đông đảo cử tri có mặt tại Nhà Văn hóa thôn Háng Cáu, xã Kim Lư, khu vực bỏ phiếu số 3 gồm các thôn Phiêng Đốc, Háng Cáu, Lũng Tao với 420 cử tri đã tiến hành khai mạc bầu cử. Tham dự Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu vực bỏ phiếu số 03, xã Kim Lư có đồng chí Phạm Duy Hưng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy Na Rì; đồng chí Bế Văn Huế – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Xã Kim Lư có 13 thôn, bản với 2.736 nhân khẩu. Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, xã có 6 điểm bỏ phiếu với 1.924 cử tri. Sau khi tham dự lễ khai mạc, đồng chí Phạm Duy Hưng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các cử tri đã tiến hành bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 03 lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để cống hiến phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước, cho địa phương.

Sau Lễ khai mạc tại xã Kim Lư đồng chí Bí thư Huyện ủy Na Rì đã bỏ phiếu tại Khu vực bầu cử số 06 thị trấn Yến Lạc và đi kiểm tra tại các điểm bầu cử thuộc thị trấn Yến Lạc, các xã Cường Lợi, Văn Vũ, Văn Minh, Trần Phú, Sơn Thành… Các Khu vực bỏ phiếu đều thực hiện đúng quy định, nghiêm túc, đúng luật, an toàn và đảm bảo các yêu cầu trong phòng chống dịch Covid-19.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tại huyện Na Rì diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và đã thực sự trở thành ngày hội của đồng bào các dân tộc địa phương. Cử tri đều rất tin tưởng các đại biểu được lựa chọn, sẽ gánh vác trọng trách của đất nước, địa phương, giúp bà con xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 Quốc Khánh

Bài trướcNiềm tin, kỳ vọng của cử tri hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Bài tiếp theoĐồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện dự khai mạc và chỉ đạo công tác bầu cử tại xã Đổng Xá