Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các xã trên địa bàn huyện

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Sáng ngày 05/02/2021, huyện Na Rì đã thành lập các đoàn đến thăm, động viên trao 600 suất quà của các nhà tài trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy trao quà cho hộ nghèo,

hộ cận nghèo tại xã Sơn Thành

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 600 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Thái Nguyên 500 suất; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn 100 suất.

Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho hộ nghèo,

hộ cận nghèo tại xã Đổng Xá

Tại nơi đến trao quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các hộ gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi, sau Tết bắt tay ngay vào sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo và góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, không chỉ dịp lễ, Tết mà phải thường xuyên chăm lo cho đời sống của các hộ dân, nhất là những gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

 Quốc Khánh – Ngọc Oánh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây