Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhằm thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa; chính sách an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 27/01/2021, huyện Na Rì đã thành lập các đoàn đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại xã Côn Minh, đoàn do đồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 15 người; trong đó có 06 Người có công, 04 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 01 hộ thoát nghèo và 04 hộ nghèo.

Tại xã Sơn Thành, đoàn do đồng chí Nông văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà cho 16 người, gồm: 04 Người có công, 05 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 05 hộ thoát nghèo và 02 cụ cao tuổi.

Tại xã Cư Lễ, đoàn do đồng chí Mã Thị Hường – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà cho 12 người, gồm: 06 Người có công và 06 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Văn Lang, đoàn do đồng chí Nông văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà cho 15 người, gồm: 04 Người có công, 05 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 05 hộ thoát nghèo và 01 cụ cao tuổi.

Tại xã Cường Lợi, đoàn do đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà cho 09 người, gồm: 03 người có công, 05 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 01 cụ cao tuổi (07 đối tượng trong danh sách tặng quà của Phó Chủ tịch Quốc hội).
Tại xã Liêm Thủy, đoàn do đồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà cho 12 người, gồm: 05 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 02 hộ thoát nghèo, 03 hộ nghèo và 02 cụ cao tuổi.

Tại xã Trần Phú, đoàn do đồng chí Bế Văn Huế – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà cho 11 người, gồm: 03 Người có công, 05 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 03 cụ cao tuổi.

Phát biểu tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi và chúc các gia đình người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, các hộ mới thoát nghèo có nhiều sức khỏe, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, mong các cụ luôn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho gia đình và xã hội./.

Bài trướcKế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện
Bài tiếp theoNa Rì tổng kết công tác nội chính năm 2020