Các cơ quan, đơn vị, Hợp tác xã, cá nhân ủng hộ tiền và nhu yếu phẩm phục vụ công tác cách ly tập trung huyện Na Rì

Sáng ngày 15/6/2021, Các cơ quan, đơn vị, Hợp tác xã, cá nhân đã đến thăm hỏi, động viên các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ, ủng hộ tiền và trao nhu yếu phẩm phục công tác cách ly tập trung tại trường Phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở Na Rì.

Sau khi huyện Na Rì tiếp nhận 50 công dân là công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở tỉnh Bắc Giang về địa phương. Nhiều cơ quan, đơn vị, Hợp tác xã, cá nhân như: Các đồng chí Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Huyện đoàn Na Rì; Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn Yến Lạc; HTX Trần Phú, xã Trần Phú; HTX Dịch vụ Tổng hợp xã Liêm Thủy; HTX Công Thành Phát xã Trần Phú; Điện máy Lợi Ly và nhiều tập thể đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ, ủng hộ tiền mặt và nhu yếu phẩm phục công tác cách ly tập với tổng giá trị trên 13 triệu đồng trong đó có 4 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được các cơ quan đơn vị, HTX, các cá nhân trao tận tay các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện.

Với sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19./.

 Quốc Khánh

Bài trướcHội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19
Bài tiếp theoGần 14 tỷ đồng sửa chữa đường Quốc lộ 3B đoạn qua thị trấn Yến Lạc