Bệnh nhân cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Na Rì âm tính với Covid-19

           Hiện, bệnh nhân Lường Văn Rin được cách ly tại Khoa truyền nhiễm, Trung tâm Y tế huyện Na Rì, bệnh nhân không sốt, không ho, không khó thở, Ngành y tế Na Rì tiếp tục theo dõi sức khỏe bệnh nhân này theo quy định.

 

Khu vực cách ly của Trung tâm Y tế huyện Na Rì

          Trước đó, người bệnh đi làm công nhân tại công ty Bông của Trung Quốc đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, tại đây ngày 07/03/2020 bệnh nhân có dấu hiệu ho, sốt, tức ngực, mệt mỏi. Khoảng 20h, ngày 10/03/2020 bắt xe về xã Cường Lợi, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Ngày 11/03/2020, đến khám, chụp XQ tại Trung tâm Y tế Na Rì, bệnh nhân có biểu hiện sốt, người mệt mỏi, phổ trái có dấu hiệu hơi mờ. Bệnh nhân được cho vào Khoa truyền nhiễm Trung tâm Y tế huyện Na Rì để cách ly.

 

Kết quả xét nghiệm Âm tính của bệnh nhân Lường Văn Rin

          Với kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 của bệnh nhân Lường Văn Rin, người dân Na Rì không nên hoang mang mà cần làm đúng theo hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh đã được phổ biến, không nên có phản ứng thái quá, mọi người hãy tỉnh táo, mạnh mẽ và đoàn kết để phòng chống dịch bệnh./.

 

Bài trướcĐồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Xuân Dương
Bài tiếp theoVăn bản về việc tạm hoãn đi công tác nước ngoài trong thời điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19