Ban Quản lý Dự án đầu tư và Xây dựng huyện hỗ trợ đổ bê tông xây dựng 02 sân cầu lông cho trường THCS Yến Lạc

Trong 2 ngày 29 -30 tháng 10/2022, Ban Quản lý Dự án đầu tư và Xây dựng huyện phối hợp với trường THCS Yến Lạc tổ chức đổ bê tông xây dựng 02 sân cầu lông cho trường THCS Yến Lạc, huyện Na Rì.

Công trình có diện tích khoảng 500 m2 với tổng giá trị trên 40 triệu đồng do cán bộ, viên chức lao động Ban Quản lý Dự án đầu tư và Xây dựng huyện đóng góp kinh phí mua nguyên vật liệu xây dựng và trực tiếp cùng cán bộ, giáo viên trường THCS Yến Lạc góp sức hoàn thành. Công trình mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực đối với các thầy trò trường THCS Yến Lạc, tạo cảnh quan trường học khang trang, sạch đẹp cho các em học sinh có khu vui chơi, học tập. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, viên chức và tuổi trẻ Ban Quản lý Dự án đầu tư và Xây dựng huyện trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Ngay sau khi hoàn thành đã bàn giao cho nhà trường để đưa vào sử dụng, phục vụ hoạt động dạy và học, tạo không gian cho các em học sinh học tập, vui chơi và phát triển thể chất.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khuôn viên trường học khang trang, sạch đẹp. Qua đó đã kịp thời hỗ trợ, động viên, khích lệ cho các em học sinh trường THCS Yến Lạc phấn đấu rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập …/.

Quốc Khánh

Bài trướcHiệu quả từ phong trào “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” ở huyện Na Rì
Bài tiếp theoKế hoạch làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy giai đoạn 2022-2025