Bà Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà người cao tuổi tại các xã Liêm Thủy, Hữu Thác và thị trấn Yến Lạc

 

          Đoàn đã đến thăm, trao quà của UBND Tỉnh ủy quyền, cho bà Bàn Thị Lụa, sinh năm 1947, dân tộc Dao ở thôn Lũng Deng, xã Liêm Thủy; bà Sằm Thị Sỉnh, sinh năm 1935, dân tộc Dao ở thôn Khuổi Khiếu, xã Hữu Thác; tặng quà của huyện cho bà Lý Thị Viển, sinh năm 1940, dân tộc Tày ở Tổ ND Nà Đăng, Thị trấn Yến Lạc, với mỗi suất quà  trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Riêng quà của huyện được trích từ  nguồn ủng hộ Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2016.

          Tại các gia đình, Bà Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường ngày của các bà và gia đình. Đồng thời, chúc các bà sống vui, sống khỏe, gương mẫu trong giáo dục, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế gia đình.

          Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn huyện đối với người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa. Qua đó, thăm hỏi,  động viên tinh thần để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân và xã hội, tích cực nuôi dạy con cháu, truyền đạt kinh nghiệm góp phần vào việc xây dựng xã hội lành mạnh, văn minh, phát triển kinh tế, ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở../.